Phòng Khám Đa Khoa Galant - CS1

Phòng Khám Đa Khoa Galant - CS1

5 | Xem chi tiết
Hỗ trợ thêm ngôn ngữ: Tiếng Anh / English

Cấp cứu Khám bảo hiểm Khám ngoài giờ Foreigners treatment

Phòng Khám Đa Khoa Galant - CS1

5 | Xem chi tiết

Hiển thị số điện thoại

104 Trần Bình Trọng, Phường 1 , Quận 5 , Hồ Chí Minh
 • T2,T3,T4,T5,T6,T7,CN:
 • 09:00 - 20:00
Hỗ trợ thêm ngôn ngữ: Tiếng Anh / English
Cấp cứu Khám bảo hiểm Khám ngoài giờ Foreigners treatment

BẢN ĐỒ ĐẾN Phòng Khám Đa Khoa Galant - CS1

Bệnh viện thường
Bệnh viện có cấp cứu
Bác Sĩ Lê Minh Đạo - Khoa Thần Kinh - Cổng chính

Bác Sĩ Lê Minh Đạo - Khoa Thần Kinh

Địa chỉ: 31C Trần Bình Trọng, Phường 1 , Quận 5 , Hồ Chí Minh

Bệnh Viện Mắt Cao Thắng - Cổng chính

Bệnh Viện Mắt Cao Thắng

Địa chỉ: 135-135B Trần Bình Trọng, Phường 2 , Quận 5 , Hồ Chí Minh

Nha Khoa & Spa Hoàn Vũ

Nha Khoa & Spa Hoàn Vũ

Địa chỉ: 791 Trần Hưng Đạo, Phường 1 , Quận 5 , Hồ Chí Minh

Nha Khoa 111 - Bác sĩ Vũ Khắc Đoan - Cổng chính

Nha Khoa 111 - Bác sĩ Vũ Khắc Đoan

Địa chỉ: 111 Phan Văn Trị, Phường 2 , Quận 5 , Hồ Chí Minh

Nha Khoa Hoàn Vũ

Nha Khoa Hoàn Vũ

Địa chỉ: 203 Nguyễn Biểu, Phường 2 , Quận 5 , Hồ Chí Minh

Giờ làm việc: 08:00 - 20:00

Nha khoa Thế Hệ Mới - Trần Hưng Đạo - Cổng chính

Nha khoa Thế Hệ Mới - Trần Hưng Đạo

Địa chỉ: 472B Trần Hưng Đạo, Phường 2 , Quận 5 , Hồ Chí Minh

Nha Khoa Đăng Lưu

Nha Khoa Đăng Lưu

Địa chỉ: 536 - 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2 , Quận 5 , Hồ Chí Minh

Nha Khoa Đoàn Hồng Phượng - Cổng chính

Nha Khoa Đoàn Hồng Phượng

Địa chỉ: 835/22 Trần Hưng Đạo, Phường 1 , Quận 5 , Hồ Chí Minh

Phòng chẩn đoán y khoa - bs. Huỳnh Đức Long - Cổng chính

Phòng chẩn đoán y khoa - bs. Huỳnh Đức Long

Địa chỉ: 58 Trần Bình Trọng, Phường 1 , Quận 5 , Hồ Chí Minh

Phòng khám chuyên khoa Da liễu - BS Bùi Văn Đức - Cổng chính

Phòng khám chuyên khoa Da liễu - BS Bùi Văn Đức

Địa chỉ: 201 Nguyễn Biểu, Phường 2 , Quận 5 , Hồ Chí Minh

GIỚI THIỆU Phòng Khám Đa Khoa Galant - CS1

Phòng khám đa khoa Galant - Nâng cao chất lượng sức khỏe cộng đồng

Galant là một trong những phòng khám đa khoa nổi tiếng hiện nay được nhiều người biết đến với những chất lượng dịch vụ tuyệt vời. Hiện nay Galant đã mở rộng nhiều cơ sở nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cũng như chăm lo sức khỏe của cộng đồng. Đặc biệt, trước thực tế ngày càng có nhiều người gặp các vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe thì sự ra đời và phát triển của Galant hoàn toàn cần thiết với cuộc sống của mỗi người.

PKĐK Galant - Đề cao giá trị bền vững của sức khỏe con người

Phòng khám đa khoa tư nhân Galant chính thức đi vào hoạt động từ ngày 01/08/2017. Đến năm 2019, phòng khám mở thêm cơ sở chuyên về xét nghiệm, nghiên cứu ký sinh trùng. Từ đó đến nay, các cơ sở phòng khám của Galant liên tục được mở rộng quy mô và nhanh chóng vươn lên trở thành một trong những điểm khám chữa hàng đầu được cộng đồng lựa chọn.

PKĐK Galant - Đề cao giá trị bền vững của sức khỏe con người

Ngay từ khi bắt đầu hoạt động, trình độ chuyên môn và cơ sở vật chất là hai yếu tố hàng đầu mà Galant chú trọng nhằm đem tới chất lượng khám chữa tốt nhất cho mọi người. Mặc dù là phòng khám đa khoa nhưng Galant đặc biệt có thế mạnh trong việc xét nghiệm và điều trị các loại bệnh truyền nhiễm hoặc ký sinh nguy hiểm. Đây đều là những loại bệnh đòi hỏi phải y bác sĩ phải có trình độ cao cũng như trang thiết bị y tế hiện đại, đầy đủ.

Với 3 năm phát triển ngắn ngủi nhưng những cống hiến của Galant đối với nền y tế Việt Nam là không thể phủ nhận. Không chỉ tạo môi trường khám chữa bệnh hiện đại, tiện nghi, chất lượng cho bệnh nhân mà Galant còn có công trong việc phát triển các phương pháp xét nghiệm hay phác đồ điều trị bệnh mãn tính hiệu quả. Đó là lý do vì sao càng tìm hiểu về PKĐK Galant, nhiều người càng muốn biết nơi đây sở hữu những dịch vụ tuyệt vời nào.

Các loại hình dịch vụ hiện có tại PKĐK Galant

Phòng khám đa khoa Galant hiện đã được phát triển với nhiều cơ sở khác nhau. Và tại mỗi cơ sở phòng khám, chúng đều đảm bảo cả về nhân lực lẫn vật chất để hỗ trợ các dịch vụ khám chữa tiêu biểu là:

Các loại hình dịch vụ hiện có tại PKĐK Galant

Dự phòng phơi nhiễm HIV

Tại Galant, dự phòng phơi nhiễm HIV là một trong những dịch vụ nổi bật nhất. Theo đó, ngay sau khi vô tình tiếp xúc với máu hoặc dịch tiết từ những người được chẩn đoán nhiễm HIV, bạn cần phải thực hiện dự phòng phơi nhiễm để ngăn chặn nguy cơ lây nhiễm. Theo đó, thời gian tối đa để sử dụng thuốc là 72h sau tiếp xúc. Tuy nhiên nếu dự phòng phơi nhiễm càng sớm thì khả năng mắc bệnh cũng sẽ thấp hơn.

Tại phòng khám đa khoa Galant, người có nguy cơ nhiễm HIV sẽ được kê sử dụng thuốc ARV, một loại kháng virus được sử dụng khá nhiều trong điều trị HIV hiện nay. Tuy nhiên dự phòng phơi nhiễm lại không thể áp dụng một cách bừa bãi. Trong trường hợp nghi nhiễm, y bác sĩ tại Galant sẽ xem xét trường hợp và đưa ra lời khuyên phù hợp nhất với tình trạng của bệnh nhân.

Mặc dù phơi nhiễm dự phòng không thể đảm bảo khả năng tránh HIV tuyệt đối nhưng với năng lực của đội ngũ giàu kinh nghiệm và chuyên môn, Galant tự tin có thể đẩy tỷ lệ thành công lên tới mức cao nhất.

Dự phòng phơi nhiễm HIV

Xét nghiệm và điều trị HIV bằng ARV

Không chỉ dự phòng phơi nhiễm, Galant cũng là phòng khám tích cực điều trị HIV cho người bệnh bằng thuốc ARV hiện nay. Mặc dù không thể trị dứt điểm bệnh nhưng với phác đồ điều trị khoa học kết hợp với ARV, đội ngũ bác sĩ tại Galant có thể giúp tình trạng bệnh lý diễn biến chậm hơn, đặc biệt là từ giai đoạn HIV sang AIDS. Nhờ vậy mà người bệnh cũng sẽ ít phải chịu những đau đớn cũng như có thể kéo dài được thời gian sống.

Tại Galant, bệnh nhân sẽ được sử dụng liều lượng thuốc ARV phù hợp để tiêu diệt sự sinh trưởng của Virus trong cơ thể. Từ đó, hệ miễn dịch của cơ thể sẽ “dễ thở” hơn khi không phải chịu sự tấn công liên tục từ số lượng lớn virus. Bên cạnh đó, điều trị HIV bằng ARV tại Galant cũng giúp làm giảm nguy cơ lây nhiễm, đảm bảo mang đến cho bệnh nhân một cuộc sống giống như người bình thường.

Để quá trình điều trị diễn ra hiệu quả, các y bác sĩ sẽ tiến hành khám tổng quát, dựa vào giai đoạn lâm sàng, TB CD4 để xây dựng phương pháp phù hợp nhất. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực điều trị HIV, các y bác sĩ sẽ có sự điều chỉnh phù hợp giữa lượng thuốc và các yếu tố khác để giúp người bệnh không đau đớn cũng như có thể duy trì nhịp sống bình thường như trước đây.

https://lh6.googleusercontent.com/s8LmiOX13xkmQcOyEZaXJw3s7t2UFWk-s9Q9Xx9aksIn6-5Mc7W0gijjcfcP_o1fUr3aLqGRYXvW5VqWeJD3imYLpmKVF1XWRdEzUxX-K2ZyPSdGex-atcai4E3Wldbmtj8GWRA

Xét nghiệm và điều trị HIV bằng ARV

Điều trị các bệnh về ký sinh trùng

Từ năm 2019, Galant bắt đầu đẩy mạnh việc xét nghiệm và điều trị các loại bệnh ở người liên quan đến ký sinh trùng. Đến nay, phòng khám đã tiếp nhận và chữa khỏi hàng trăm ngàn hồ sơ bệnh án liên quan đến các loại giun kim, giun đũa, sán chó hay sán xơ mít, … Đặc biệt, những đóng góp của Galant đối với lĩnh vực bệnh ký sinh trùng đã được nhiều chuyên gia trong giới y học tán thưởng và công nhận.

Nhờ sở hữu dàn thiết bị y tế tân tiến nhất, Galant rất nhanh sẽ xuất được kết quả xét nghiệm chính xác là bạn có bị nhiễm ký sinh trùng hay không. Và tùy từng vào vị trí cũng như loài sinh vật ký sinh mà bác sĩ sẽ đề xuất cho bạn phương pháp điều trị hiệu quả. Đặc biệt tại Galant có các phòng khám riêng nên bạn không cần phải cảm thấy ngại ngùng hay xấu hổ khi đến khám tại đây đâu nhé!

Điều trị các bệnh về ký sinh trùng

Chữa dứt điểm bệnh nam khoa

Bệnh nam khoa đối với nhiều người thường khá nhạy cảm và không phải ai cũng đủ tự tin để đi khám tại các bệnh viện nếu có vấn đề không ổn. Vậy nhưng đây lại là dịch vụ khá hot tại Galant khi tại đây, không gian khám bệnh và nghỉ dưỡng luôn có sự riêng tư. Đồng thời khả năng bảo mật thông tin bệnh nhân cũng rất cao nên bạn hoàn toàn có thể an tâm trong suốt quá trình điều trị.

Một số bệnh hoặc dịch vụ liên quan đến nam phụ khoa khá phổ biến đang được áp dụng tại phòng khám đa khoa Galant có thể kể đến như cắt bao quy đầu hãy chữa hẹp bao quy đầu. Đặc biệt quá trình thực hiện tương đối nhanh chóng và không gây cảm giác đau đớn nhiều nên bạn không cần quá lo lắng. Sau khi hoàn tất, bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn một vài lưu ý nhỏ và rất nhanh là bạn có thể quay về nhịp sống như bình thường rồi.

Điều trị bệnh mãn tính nguy hiểm

Mặc dù nổi tiếng với dịch vụ điều trị HIV bằng ARV nhưng đây không phải thế mạnh duy nhất của Galant đâu nhé. Theo đó, phòng khám còn sở hữu rất nhiều các dịch vụ khám chữa uy tín với các bệnh mãn tính thường gặp như tiểu đường, viêm gan B, men gan tăng cao, máu nhiễm mỡ, tiêu chảy hay viêm đường hô hấp, … Các phác đồ điều trị tại Galant đều phù hợp với từng đối tượng, tình trạng bệnh lý nên tỷ lệ thành công là tương đối cao.

Điều trị bệnh mãn tính nguy hiểm

Đặc biệt, trong quá trình trị liệu tại phòng khám đa khoa Galant, bạn cũng sẽ được bác sĩ cung cấp cho những kiến thức y khoa cơ bản về chứng bệnh mình gặp phải. Thông qua đó, bạn sẽ biết cách điều chỉnh thói quen sống, ăn uống, … để hỗ trợ quá trình điều trị bệnh diễn ra tốt nhất. Bên cạnh đó, các phương pháp trị liệu tại Galant luôn được đánh giá cao về mức độ an toàn nên khả năng gây ra tác dụng phụ gần như là không có.

Chữa trị bệnh ngoài da

Nếu gặp các vấn đề về da như vảy nến, mề đay, hắc lào, lang ben, … từ Galent cũng là một điểm đến uy tín mà bạn có thể lựa chọn. Với các y bác sĩ có chuyên môn về vấn đề da liễu, Galant không chỉ giúp bạn khỏi bệnh hoàn toàn mà còn đảm bảo không để lại sẹo hay di chứng khác trên da.

Vì sao PKĐK Galant được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ y tế?

Mặc dù có không ít phòng khám đa khoa uy tín hoạt động trên thị trường hiện nay như Galant vẫn là cái tên hàng đầu được nhiều người lựa chọn. Với những người mới biết đến Galant, họ đều tự hỏi điều gì đã khiến phòng khám có vị trí cao đến vậy dù với chỉ hoạt động trong lĩnh vực y tế được 3 năm?

Tính bảo mật thông tin cao

Không chỉ mang đến dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng mà Galant luôn thể hiện sự tôn trọng đối với mỗi bệnh nhân. Theo đó, thông tin về bệnh lý của bất cứ ai khi đến khám bệnh tại Galant cũng đều được bảo mật tuyệt đối. Bên cạnh đó, không gian khám bệnh và nghỉ ngơi đều rất kín đáo nên bạn sẽ không cảm thấy ngại ngùng hay khó chịu vì bị làm phiền.

Tạo điều kiện khám và điều trị bằng bảo hiểm y tế

Rất nhiều người e ngại việc điều trị tại các phòng khám tư vì chi phí tại đây tương đối đắt đỏ và không thể áp dụng bảo hiểm y tế. Tuy nhiên đến với Galant thì đây không còn là vấn đề mà bạn cần phải lo lắng quá nhiều. Theo đó, hiện Galant đã hỗ trợ làm bảo hiểm y tế cho các bệnh nhân khi điều trị tại đây. Do đó, vào những lần khám bệnh, kiểm tra sức khỏe sau bạn sẽ được miễn phí toàn bộ chi phí.

Việc sử dụng bảo hiểm y tế Galant cũng sẽ tạo điều kiện giúp bạn được ưu tiên và không cần tốn nhiều thời gian chờ đợi khi khám bệnh tại đây. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ nhận được nhiều ưu đãi và trải nghiệm nhiều dịch vụ hàng đầu tại phòng khám trong quá trình trị liệu.

Tạo điều kiện khám và điều trị bằng bảo hiểm y tế

Có thể nói, việc khám và điều trị bằng bảo hiểm y tế đã cho thấy sự vượt trội hơn hẳn của Galant so với nhiều phòng khám tư nhân khác. Điều này không chỉ thể hiện được sự tinh tế và tầm nhìn xa của Galant mà còn giúp bệnh nhân giảm bớt được gánh lo trong việc khám chữa, bảo vệ sức khỏe của chính bản thân mình.

Áp dụng phác đồ điều trị đem lại tỷ lệ thành công cao

Với mỗi một giai đoạn bệnh lý, đội ngũ y bác sĩ tại Galant sẽ được ra phác đồ điều trị phù hợp nhất để đảm bảo về tính hiệu quả cũng như an toàn cho người bệnh. Đặc biệt, với trình độ chuyên môn cao, các phương pháp trị liệu đều được đội ngũ bác sĩ nghiên cứu kỹ càng và thực nghiệm nhiều lần nên sẽ không có bất cứ rủi ro chủ quan nào xảy ra. Vì thế khi khám chữa bệnh tại Galant, bạn hoàn toàn có thể an tâm áp dụng phác đồ điều trị nhé.

Sự chuyên nghiệp và tận tâm đến từ đội ngũ y bác sĩ

Tài giỏi, chuyên nghiệp và tận tâm là những mỹ từ được nhiều bệnh nhân dành tặng cho đội ngũ y bác sĩ tại Galant. Bất cứ ai khi đến phòng khám cũng đều được hướng dẫn chi tiết về thủ tục khám chữa cũng như được hỏi thăm sức khỏe thường xuyên. Đặc biệt, với những người mắc bệnh truyền nhiễm cũng dần mở lòng hơn khi cảm nhận được sự nhiệt thành từ đội ngũ chuyên viên của Galant.

Sự chuyên nghiệp và tận tâm đến từ đội ngũ y bác sĩ

Có thể khẳng định rằng, Galant không chỉ đem tới những dịch vụ trị liệu đảm bảo sự khỏe mạnh về thể chất cho bệnh nhân mà còn giúp họ xoa dịu tâm hồn, không bị mặc cảm hay bi quan bởi căn bệnh mà mình mắc phải.

Đi đầu về trang thiết bị y tế được sử dụng

Hệ thống trang thiết bị hiện đại, tiên tiến là điều không cần nói quá nhiều khi nhắc đến phòng khám đa khoa Galant. Đây đều là những máy móc được nhập khẩu từ các quốc gia phát triển, đạt chuẩn quốc tế và hỗ trợ rất nhiều trong hiệu quả xét nghiệm và điều trị bệnh lý tại phòng khám hiện nay.

Giới thiệu các cơ sở khám chữa bệnh của Galant

Hiện nay, phòng khám đa khoa Galant đã mở rộng quy mô với nhiều phòng khám đạt chuẩn chất lượng cao. Nếu có nhu cầu khám chữa bệnh tại Galant, bạn có thể tìm hiểu thông tin và lựa chọn cơ sở gần khu vực mình sống để thuận tiện cho việc điều trị nhất nhé:

GALANT QUẬN 5

Địa chỉ: 104 Trần Bình Trọng, P.1, Q.5, TP.HCM

Hotline: 0943 108 138

Giờ làm việc: 09:00 - 20:00 (từ Thứ 2 - Chủ nhật)

GALANT BÌNH THẠNH

Địa chỉ: 23 Yên Đỗ, P.1, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 0976 856 463

Giờ làm việc: 09:00 - 20:00 (từ Thứ 2 - Chủ nhật)

GALANT QUẬN 11

Địa chỉ: 341/24D Lạc Long Quân, P.5, Q.11, TP.HCM

Hotline:0901 386 618

Giờ làm việc: 09:00 - 20:00 (từ Thứ 2 - Chủ nhật)

DỊCH VỤ

 • Xét nghiệm và điều trị HIV.
 • Điều trị dự phòng trước và sau phơi nhiễm HIV (PrEP và PEP).
 • Chẩn đoán và điều trị bệnh lây truyền qua đường tình dục: giang mai, lậu, sùi mào gà.
 • Điều trị bệnh mạn tính: đái tháo đường, tăng huyết áp, tim mạch.
 • Điều trị viêm B và C.
 • Khám và điều trị bệnh nội khoa: bệnh tiêu hóa, rối loạn mỡ máu, rối loạn canxi, loãng xương.
 • Dịch vụ ngoại khoa: tiểu phẩu sùi mào gà, cắt bao quy đầu, viêm đường tiết niệu, thay băng, chăm sóc vết thương, trĩ ngoại.
 • Siêu âm: tim, mạch máu, tuyến giáp.
 • Truyền dịch và xét nghiệm tổng quát.

BẢNG GIÁ

Tham khảo tại đây

 • Xin vui lòng liên hệ trực tiếp với bệnh viện/phòng khám nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết về các khoa và các dịch vụ bạn cần
 • Website chúng tôi không chịu trách nhiệm với những sai lệch về thông tin chi tiết khoa khám chữa bệnh.

THÔNG TIN BỆNH VIỆN, PHÒNG KHÁM TRÊN MỘT SỐ THÀNH PHỐ LỚN

Tiếp cận bác sĩ, cơ sở y tế nhanh nhất, phù hợp nhất.

Tìm kiếm dễ dàng, thao tác đơn giản với nội dung được sắp xếp khoa học, rõ ràng, thông tin được phân loại theo từng khu vực, từng khoa khám

Hình ảnh đa dạng, cập nhật mới nhất. Đội ngũ chụp hình đến từng địa điểm, chụp từ nhiều góc độ, người dùng dễ dàng hình dung nơi cần tìm

Thông tin hữu ích, độ tin cậy cao. Toàn bộ thông tin chi tiết về bác sĩ, phòng khám, chuyên khoa, giờ làm việc đều được xác nhận qua điện thoại

Bản đồ chính xác, định vị rõ ràng. Tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí. Địa điểm khám chữa bệnh đã được chúng tôi định vị cụ thể trên bản đồ

ĐÁNH GIÁ Phòng Khám Đa Khoa Galant - CS1

Kết quả đánh giá của Phòng Khám Đa Khoa Galant - CS1
5
(5 đánh giá)
※ Đây là ý kiến đánh giá của người dùng từ google, không phải từ ban quản trị timbenhvien.vn

ĐÁNH GIÁ Phòng Khám Đa Khoa Galant - CS1

Kết quả đánh giá của Phòng Khám Đa Khoa Galant - CS1
5
(5 đánh giá)
※ Đây là ý kiến đánh giá của người dùng từ google, không phải từ ban quản trị timbenhvien.vn