Trang ChủVề Chúng Tôi

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Công ty Worksmedia Việt Nam được thành lập năm 2013 với đội ngũ lập trình chuyên phát triển website - application cho công ty mẹ ở Nhật Bản. Chúng tôi có kinh nghiệm xây dựng các website Tìm kiếm văn phòng, website Tìm kiếm bãi đậu xe với quy mô được đánh giá là một trong những trang web tìm kiếm lớn và uy tín nhất tại Nhật Bản.

Từ mong muốn cung cấp các dịch vụ tiện ích cho Việt Nam, chúng tôi xây dựng trang web Timbenhvien.vn như một hệ thống đăng tải các thông tin hữu ích về các địa điểm, cơ sở khám chữa bệnh để người dùng tra cứu.

Thông tin được đảm bảo tính chính xác cao qua quá trình thu thập thông tin kỹ lưỡng. Đội ngũ nhân viên đến từng bệnh viện, phòng khám để chụp ảnh, bấm định vị vị trí chính xác. Sau đó, các thông tin như số điện thoại liên hệ, quy mô, dịch vụ cấp cứu, khám ngoài giờ, khám cho người nước ngoài...đều được xác nhận lại.

Với hàng ngàn địa chỉ cơ sở khám bệnh, cùng với bản đồ và hình ảnh được cập nhật chính xác và mới nhất, người dùng có thể tìm đến bệnh viện, phòng khám, thẩm mỹ viện, trung tâm y tế một cách nhanh chóng và tiện lợi, giúp tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí. Timbenhvien.vn là trang web uy tín và cực kỳ hữu ích cho tất cả mọi người.