Bệnh viện Gia An 115

Bệnh viện Gia An 115

0 | Xem chi tiết

Cấp cứu Khám bảo hiểm Khám ngoài giờ Foreigners treatment

Bệnh viện Gia An 115

0 | Xem chi tiết

Hiển thị số điện thoại

5, đường 17A, khu phố 11, Phường Bình Trị Đông B , Bình Tân , Hồ Chí Minh
  • T2,T3,T4,T5,T6,T7:
  • 07:00 - 16:00
Cấp cứu Khám bảo hiểm Khám ngoài giờ Foreigners treatment

BẢN ĐỒ ĐẾN Bệnh viện Gia An 115

Bệnh viện thường
Bệnh viện có cấp cứu
Bệnh Viện Tâm Thần Hà Nội

Bệnh Viện Tâm Thần Hà Nội

Địa chỉ: 467 Nguyễn Văn Linh, Phường Sài Đồng , Long Biên , Hà Nội

Giờ làm việc: 08:00 - 08:00

Nha khoa Hoàng Hạnh

Nha khoa Hoàng Hạnh

Địa chỉ: P101/A1 Tập Thể Thanh Xuân Bắc, Phường Thanh Xuân Bắc , Thanh Xuân , Hà Nội

Nha Khoa Hùng Phát

Nha Khoa Hùng Phát

Địa chỉ: 263 Hậu Giang, Phường 5 , Quận 6 , Hồ Chí Minh

Nha Khoa Quỳnh Trang - Cổng chính

Nha Khoa Quỳnh Trang

Địa chỉ: Số A1 Ngõ 67 Văn Cao, Phường Liễu Giai , Ba Đình , Hà Nội

Nha Khoa Sài Gòn H.N - CS2 - Cổng chính

Nha Khoa Sài Gòn H.N - CS2

Địa chỉ: 376 Trần Khát Chân, Phường Thanh Nhàn , Hai Bà Trưng , Hà Nội

Phòng Chẩn Trị Y Học Cổ Truyền - BS. Trần Đức Triển

Phòng Chẩn Trị Y Học Cổ Truyền - BS. Trần Đức Triển

Địa chỉ: Phòng 104, Nhà E8, Tập Thể Thanh Xuân Bắc, Phường Thanh Xuân Bắc , Thanh Xuân , Hà Nội

GIỚI THIỆU Bệnh viện Gia An 115

Việc khánh thành Bệnh viện Gia An 115 vào cuối tháng 12 vừa qua được xem như là nét chấm phá đặc biệt của ngành y tế. Bởi đây là bệnh viện tiên phong trong việc thực hiện mô hình hợp tác công - tư giữa Bệnh viện Nhân dân 115 và Bệnh viện Gia An 115.

Với sự kiện này, TPHCM đang trở thành địa phương đi đầu cả nước trong việc nhân rộng các dự án đầu tư theo hình thức đối tác công tư quy mô lớn trong ngành y tế.

 

Giải bài toán quá tải cho bệnh viện công 

Bảy năm qua với khoảng 20 lần lên Sài Gòn của ông Tư Hoạch (Thị trấn Lai Vung, Đồng Tháp) chủ yếu là khám bệnh, lấy thuốc rồi về. Lần nào cũng vừa tụt xuống bến xe miền Tây là phải vội vàng bắt xe ôm đến BV Chợ Rẫy, BV Nhân Dân 115 hay BVĐHYD giành chỗ lấy số để được khám bệnh. Chờ từ 5-6 giờ sáng nhưng cũng phải tới 11 giờ trưa mới đến lượt ông được đi thử máu trong cái đói cồn cào. Rồi còn bao nhiêu xét nghiệm, bao nhiêu thứ phải chụp chiếu khác, có khi phải ở trọ qua đêm mới hoàn tất. Cá biệt có lần ông khám ở Viện Tim, phải nhờ con rể đi bốc số từ 3 giờ sáng thì tới 8-9 giờ ông được gặp bác sĩ rồi kịp chuyến xe chiều về Đồng Tháp.

 

Khác với những lần trước, lần khám bệnh hôm 23/1/2019, ông bắt Grab chưa tới 10 ngàn, vào thẳng BV Gia An 115 được khám luôn bác sĩ trưởng khoa từ BV Nhân dân 115 qua. Khỏi nói hết cảm giác ngỡ ngàng của ông chủ vườn quýt 64 tuổi trước bệnh viện sáng bóng như khách sạn 5 sao, bác sĩ được tăng cường từ bệnh viện lớn và đặc biệt chi phí lại không hề đội lên. Ông nói, “con tui hỏi tổng đài tư vấn của AloBacsi, được chỉ qua đây khám thử xem sao, không ngờ tốt quá. Lần sau tái khám tui dắt bả đi khám cái chân đau nhức nửa năm nay mà sợ lên Sài Gòn chờ không nổi”.

 

Ông Tư là một trong 20 triệu người dân các tỉnh thành khác đổ về TPHCM khám bệnh mỗi năm. Cộng với 20 triệu lượt khám chữa bệnh của người dân thành phố, nên việc quá tải ở các bệnh viện công tuyến cuối là điều “xảy ra như cơm bữa”.

Bệnh viện Gia An 115 với tổng diện tích hơn 15.000m2, gồm khối nhà cao 10 tầng được đầu tư cơ sở hạ tầng hoàn thiện theo tiêu chuẩn quốc tế; trang thiết bị y tế hiện đại nhập khẩu từ các nước châu Âu, châu Mỹ.

 

Hợp tác công tư (PPP: Public Private Partnership) là hình thức hợp tác giữa một bên là cơ quan nhà nước và một bên là đơn vị tư nhân. Trong bối cảnh các bệnh viện công thường xuyên quá tải như tại Việt Nam hiện nay thì đây được xem là một trong những giải pháp hiệu quả nhằm huy động các thành phần kinh tế ngoài nhà nước đầu tư vào lĩnh vực y tế, qua đó nâng cao chất lượng, hiệu quả, năng lực chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

 

Thông qua việc thực hiện xã hội hóa, đầu tư theo hình thức PPP trong lĩnh vực y tế, các bệnh viện sẽ được xây dựng đồng bộ về hạ tầng, cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại để phát triển một số kỹ thuật mới, đội ngũ cán bộ y tế được nâng cao trình độ chuyên môn; từ đó cung cấp nhiều dịch vụ y tế kỹ thuật cao, mang lại lợi ích cho người bệnh.

 

Nhiều kỹ thuật trước đây chỉ có thể thực hiện ở nước ngoài với chi phí rất cao thì nay Việt Nam đã có thể thực hiện được với chi phí hợp lý mà nhiều bệnh nhân có thể chi trả được như ghép gan, phẫu thuật tạo hình, thụ tinh trong ống nghiệm… Đây được xem là hình thức hợp tác tối ưu hóa hiệu quả đầu tư và cung cấp dịch vụ công cộng chất lượng cao, mang lại lợi ích cho cả nhà nước và người dân.

 

Thực tế, chủ trương hợp tác công - tư được ngành y tế TPHCM thực hiện từ lâu nhưng mới chỉ dừng lại ở quy mô nhỏ với các hình thức hợp tác như đặt phòng khám vệ tinh, khoa vệ tinh… Chỉ đến khi Bệnh viện Gia An 115 ra đời mới đánh dấu cho sự hợp tác toàn diện giữa bệnh viện công lập và các tổ chức tư nhân.

 

Phát biểu tại lễ khánh thành BV Gia An 115 hôm 22/12/2018, GS.TS Nguyễn Tấn Bỉnh - Giám đốc Sở Y tế TPHCM đánh giá: “Đây là lần đầu tiên một bệnh viện hợp tác công - tư ra đời, đánh dấu cho sự hợp tác toàn diện giữa bệnh viện công lập và các tổ chức tư nhân. Ngoài chức năng giảm tải cho các bệnh viện tuyến cuối tại TPHCM, mô hình hợp tác công - tư này chắc chắn sẽ mang lại lợi ích cho người dân. Khi khám chữa bệnh tại đây, người dân sẽ được hưởng chất lượng dịch vụ tốt hơn nhưng có mức chi phí hợp lý. Trong tương lai, ngành y tế TPHCM sẽ tiếp tục triển khai các dự án hợp tác công - tư để phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu khám chữa bệnh, chăm sóc y tế của người dân”.

 

Bác sĩ - bệnh nhân cùng có lợi

Sự hợp tác giữa BV Gia An 115 và BV Nhân dân 115 không chỉ góp phần giảm tải cho bệnh viện tuyến cuối, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh mà còn giảm “chảy máu” ngoại tệ vì người Việt ra nước ngoài khám chữa bệnh. Trước nay đa phần người dân kêu ca về dịch vụ y tế, nay Gia An 115 có cơ sở vật chất không thua các bệnh viện lớn của Singapore, Thái Lan… Các kỹ thuật y tế chuyên sâu, đều có thể dễ dàng thực hiện tại đây với chất lượng tương đương mà giá rẻ hơn nhiều lần.

Khi y tế công - tư hợp tác còn mang đến lợi ích đa chiều khác. Đầu tiên, Bệnh viện Gia An 115 được đầu tư hoàn thiện theo tiêu chuẩn quốc tế, trang thiết bị y tế hiện đại nhập khẩu từ các nước châu Âu, châu Mỹ, tập trung vào phát triển những kỹ thuật y tế. Ngoài ra, BV nhận được sự hỗ trợ toàn diện của BV Nhân dân 115 về nguồn nhân lực, hỗ trợ chuyên môn từ các Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ đầu ngành.

 

Từ đó, người dân sẽ được hưởng lợi rất lớn từ sự hợp tác này. Cụ thể, người dân sẽ được khám chữa bệnh bởi bác sĩ có tay nghề cao ở bệnh viện với trang thiết bị hiện đại, kỹ thuật cao, chi phí khám chữa bệnh phù hợp với người có mức sống trung bình, tương đương với giá của các bệnh viện công, đặc biệt được thanh toán BHYT.

 

 

Về phần những người làm chuyên môn, thì tại BV Gia An 115, các bác sĩ - điều dưỡng được tạo điều kiện tối đa để chuyên tâm vào công tác chuyên môn là khám chữa bệnh, trau dồi kiến thức, kinh nghiệm qua nhiều chương trình đào tạo trong và ngoài nước.


Phát biểu của BS.CK2 Nguyễn Ngọc Anh - TGĐ BV Gia An 115:

Với tất cả những ưu điểm đó, nên hiếm có bệnh viện nào mới khai trương nhận được nhiều sự đón nhận, quan tâm của dư luận như BV Gia An 115. Rất nhiều cơ quan báo chí tham gia đưa tin, và đặc biệt, tốc độ lan truyền chia sẻ các thông tin trên mạng xã hội Facebook rất mạnh mẽ. Điều đáng nói là đối tượng chia sẻ, bình luận nhiều nhất là các bác sĩ, điều dưỡng của các bệnh viện công. Đa số xem đây như một mô hình mới có nhiều ưu điểm và chờ xem sẽ thành công như thế nào.


Trước đó, chỉ sau 96 giờ đồng hồ phát động, chiến dịch gấp hạc giấy quyên góp cho quỹ “Nhịp đập yêu thương” của bệnh viện này đã nhận được trên 21 ngàn con với đóng góp của tất cả các bác sĩ, y tá cùng người dân tại các điểm gấp hạc trên toàn TPHCM… Những con số này cho thấy bước khởi đầu thành công trong các dự án xã hội của BV Gia An 115 cũng như sự hưởng ứng, mong chờ của người dân vào sự bứt phá của ngành y tế từ mô hình mới: mô hình hợp tác công - tư (PPP).

(Nguồn: Alobacsi)

DỊCH VỤ

Khoa Khám bệnh được trang bị đầy đủ thiết bị y tế, thiết kế nội thất cao cấp, tiện nghi, thoáng mát và sạch sẽ, có thể tiếp nhận hàng ngàn lượt bệnh nhân mỗi ngày. Khoa khám bệnh cung cấp dịch vụ khám, chẩn đoán và điều trị bệnh ngoại trú với các gói khám và dịch vụ đa dạng, đáp ứng toàn diện và đầy đủ nhu cầu của khách hàng có BHYT và không có BHYT.

Với đội ngũ Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ chuyên khoa, đa khoa giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, cùng với sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, bệnh viện còn ứng dụng nhiều kỹ thuật y khoa tiên tiến trong chẩn đoán và điều trị.

Tim mạch

Thần kinh - Đột quỵ

Ung bướu: Cách bệnh lý ung bướu

Nội tiết: Các bệnh lý nội tiết

Cơ xương khớp: Chuyên khoa Chấn thương chỉnh hình.  Các bệnh lý cơ xương khớp, chấn thương chỉnh hình

Tiêu hóa: Các bệnh lý tiêu hóa

Hô hấp: Các bệnh lý hô hấp

Mắt: Bệnh lý về mắt

Răng Hàm Mặt: Khám và điều trị bệnh lý: Răng - Hàm - Mặt

Tai - Mũi - Họng:  Bệnh lý: Tai - Mũi - HọngKhám và điều trị bệnh lý: Răng - Hàm - Mặt

  • Xin vui lòng liên hệ trực tiếp với bệnh viện/phòng khám nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết về các khoa và các dịch vụ bạn cần
  • Website chúng tôi không chịu trách nhiệm với những sai lệch về thông tin chi tiết khoa khám chữa bệnh.

THÔNG TIN BỆNH VIỆN, PHÒNG KHÁM TRÊN MỘT SỐ THÀNH PHỐ LỚN

Tiếp cận bác sĩ, cơ sở y tế nhanh nhất, phù hợp nhất.

Tìm kiếm dễ dàng, thao tác đơn giản với nội dung được sắp xếp khoa học, rõ ràng, thông tin được phân loại theo từng khu vực, từng khoa khám

Hình ảnh đa dạng, cập nhật mới nhất. Đội ngũ chụp hình đến từng địa điểm, chụp từ nhiều góc độ, người dùng dễ dàng hình dung nơi cần tìm

Thông tin hữu ích, độ tin cậy cao. Toàn bộ thông tin chi tiết về bác sĩ, phòng khám, chuyên khoa, giờ làm việc đều được xác nhận qua điện thoại

Bản đồ chính xác, định vị rõ ràng. Tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí. Địa điểm khám chữa bệnh đã được chúng tôi định vị cụ thể trên bản đồ

ĐÁNH GIÁ Bệnh viện Gia An 115

Kết quả đánh giá của Bệnh viện Gia An 115
0
(0 đánh giá)
※ Đây là ý kiến đánh giá của người dùng từ google, không phải từ ban quản trị timbenhvien.vn

ĐÁNH GIÁ Bệnh viện Gia An 115

Kết quả đánh giá của Bệnh viện Gia An 115
0
(0 đánh giá)
※ Đây là ý kiến đánh giá của người dùng từ google, không phải từ ban quản trị timbenhvien.vn